Mom Meiji là trang web chuyên bán tất cả các dòng sản phẩm sữa của hãng Meiji, được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, không qua trung gian, cam kết hàng 100% chính hãng, chất lượng cao. Địa điểm phân phối chính hãng sản phẩm sữa Meiji của trang web mommeiji.com chính là Hệ Thống Nhà Thuốc Thân Thiện.

Mom Meiji làm gì?

Mom Meiji cung cấp những sản phẩm sữa chính hãng của hãng Meiji, liên tục cập nhập những sản phẩm mới nhất từ hãng Meiji tới khách hàng, vv..

Ngoài ra Mom Meiji cũng nhận tư vấn về sản phẩm sữa, tư vấn các vấn đề thường gặp ở trẻ nhỏ, vv…. miễn phí đến toàn bộ quý vị nếu quý vị có nhu cầu.

Địa chỉ Mom Meiji ở đâu?

Mom Meiji liên kết với Hệ Thống Nhà Thuốc Thân Thiện có địa chỉ: Số 10 ngõ 68/39, đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội. Nhà Thuốc Thành lập theo giấy phép kinh doanh số: 01G8024000 ngày 13/03/2019.

Sứ mệnh của Mom Meiji

Tầm nhìn:

Cập nhật đúng xu hướng kinh doanh những năm tới. Mom Meiji mang mục tiêu trở thành nhà hệ thống bán lẻ sữa Meiji trải rộng khắp các tỉnh thành, mang đến chất lượng dịch vụ tốt, chính xác, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ.

Sứ mệnh:

Vì một môi trường dược lành mạnh => mang đến sản phẩm chất lượng, đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ, hóa đơn chứng từ đến người tiêu dùng.

Giá trị cốt lõi:

Tín: Lấy chứ tín lên hàng đầu để bảo vệ danh dự của chính mình và bảo vệ niềm tin yêu của khách hàng dành cho nhà thuốc.

Tâm: Lấy chữ tâm để kinh doanh và hướng tới dịch vụ tận tâm chăm sóc, tư vấn, đảm bảo hàng hóa rõ nguồn gốc, chất lượng, tốt nhất tới người dùng.