Giới thiệu về sơ đồ Website

Để thuận tiện trong quá trình sử dụng cũng như tra cứu thông tin về sản phẩm dịch vụ, Mom Meiji xin trân trọng gửi đến quý độc giả một bản đồ website như sau: 

Phân cấp trên website:

Để tiện cho các trải nghiệm người dùng và tối ưu hệ thống thương mại điện tử. Mom Meiji đã đề ra sự phân cấp ưu tiên (Priority) như sau:

Mức độ ưu tiên cấp cao nhất (priority 1.0) là: 

Phân cấp ưu tiên thứ 02 (priority 0.8):

Được thiết kế bao gồm các trang quan trọng chia thành 2 khối:

  • Thông tin quan trọng – Thể hiện mức độ thẩm quyền của Website.
  • Khối thương mại điện tử – Giúp khách hàng gia tăng trải nghiệm và cũng là mục đích kinh doanh chính của Shop.

Các trang sản phẩm nằm trong khối thương mại điện tử gồm:

Phần sản phẩm: Đây là phần chuyên tổng hợp những sản phẩm sữa Meiji, từ dạng bột tới dạng viên, cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm. Có đầy đủ các dạng sữa dành cho bé từ 0 đến 1 tuổi và từ 1 đến 3 tuổi. Ngoài ra còn có các loại sữa dành cho mẹ bầu và sữa bổ sung collagen giúp làm đẹp da, được chia theo các danh mục nhỏ sau:

  • Sữa Meiji dành cho bé từ 0-1 tuổi: Đây là tổng hợp các dòng sữa thuộc hãng Meiji dành riêng cho trẻ ở độ tuổi 0 tháng tuổi đến 1 tuổi.
  • Sữa Meiji dành cho bé từ 1-3 tuổi: Danh mục này là tổng hợp các dòng sữa dành cho trẻ từ 1 tuổi đến 3 tuổi, dễ dàng cho các mẹ lựa chọn.
  • Sữa Meiji dạng thanh: Chuyên mục này chuyên về các dòng sữa Meiji dạng thanh, bao gồm cả sữa dành cho bé từ 0-1 tuổi và từ 1-3 tuổi.
  • Sữa Meiji: Là chuyên mục tổng hợp các sản phẩm sữa thuộc hãng Meiji dành cho mẹ bầu và chuyên mục làm đẹp.

Phần tin tức: Chuyên mục này chuyên cập nhập những thông tin liên quan đến trẻ và cũng là tổng hợp các bài viết hướng dẫn, giải đáp, mẹo nhỏ, những câu hỏi liên quan tới trẻ và mẹ.

Các trang thông tin quan trọng:

Bao gồm các trang giới thiệu về các chính sách đối với người dùng của Mom Meiji Shop gồm: 

Việc này giúp tăng mức độ uy tín và thể hiện tính nhất quán trong mối quan hệ với khách hàng cũng như với cơ quan chủ quản.

Mục lục